ขอรับเวอร์ชั่นทดลองการใช้งาน
TH

มาสร้างอนาคตของการประกันภัย

สำรวจโอกาสใหม่ๆ

เรากำลังมองหาคนที่มีความกระตือรือร้น ที่มีวิสัยทัศน์และเป้าหมายเดียวกันกับเรา

bolttech เป็นธุรกิจระหว่างประเทศที่มีความทะเยอทะยานสูง

เรามีเป้าหมายที่จะทำให้การคุ้มครองและการประกันภัยดีขึ้นสำหรับลูกค้าและเพิ่มโอกาสสำหรับคู่ค้า

หากคุณมีความตั้งใจและความสามารถ bolttech เป็นบริษัทที่คุณควรร่วมงานอย่างยิ่ง! คุณจะได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพ จากทุกมุมโลก และ โอกาสในการใช้เทคโนโลยีล่าสุด ในการเป็นผู้นำธุรกิจ

สิ่งที่เราให้ความสำคัญ

เป็นผู้บุกเบิก

เราต้องการสร้างตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่และการสร้างพาร์ตเนอร์ เราต้องการไปให้ถึงเป้าหมายก่อนใคร และไปพร้อมกับพาร์ตเนอร์ของเรา

เป็นเจ้าของผลงาน

เราให้สนับสนุนซึ่งกันและกัน ในการตัดสินใจ การรับผิดชอบต่อตัวงาน และต่อเพื่อนร่วมงาน

เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน

เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ของเรา เราต้องรวบรวมความสามารถของเราเข้าด้วยกัน ดังนั้นเราจึงสื่อสารด้วยวิธีที่โปร่งใสและเรามองว่าทุกๆงาน เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในภาพรวมของบริษัท

คิดนอกกรอบ

การคิดแบบเก่าไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาใหม่ ๆ ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับลูกค้าของเรา คู่ค้าของเรา และเพื่อนร่วมงานของเรา การให้ความสำคัญช่วยให้เราเข้าใจความต้องการของผู้อื่น จะทำให้เราสามารถสร้างธุรกิจประกันภัยให้ดีขึ้น เข้าใจง่ายขึ้น และใช้งานง่ายขึ้นสำหรับทุกคน

พบกับทีมงาน

ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ bolttech ซึ่งเป็นบริษัทที่แตกต่าง และ พร้อมที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ผมเชื่อว่า เราสามารถมอบสิ่งที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้า และ เชื่อมั่นในความสามารถของเราจะที่เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างราบรื่น

Nathapon Chintawongvanich

Director - Business Development, bolttech Device Protection

รู้สึกได้ว่า ตัวเราได้มีการพัฒนาตนเองอยู่ตลอด ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รวมถึงการทำงานกับทีมที่ยอดเยี่ยม ขอขอบคุณทุกคนๆที่ช่วยให้การทำงานที่นี้เป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่า

Valairat Rattanarungruang

Director, Distribution and Partnerships

ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว bolttech โดยเฉพาะแนวคิดในการใช้เทคโนโลยี ในธุรกิจประกันซึ่งยังไม่เคยมีใครทำอย่างจริงจังมาก่อน รู้สึกดีที่ได้ทำงานร่วมกับทีมที่มีความมุ่งมั่น มีประสบการณ์ และ เป็นมืออาชีพ รวมถึง ความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผลักดันให้องค์กรของเรากลายเป็นบริษัทชั้นนำ

Surachai Wichitkongkakul

Chief Financial Officer, FWD GI Thailand

เราภูมิใจที่ได้ทำงานในบริษัทที่มีสภาพแวดล้อมเหมือนครอบครัว รวมถึงโอกาสที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเครือบริษัทชั้นนำ โดยเฉพาะเครือบริษัท bolttech ซึ่งให้ความสำคัญอันดับแรกกับลูกค้าและพนักงานในองค์กร

Parichart Ungkananuchart

HR Manager